^Back To Top

 

          Ngày 18/1/2016 đoàn công tác Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp Israel đến làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh, đoàn được nhà trường đón tiếp làm việc để hợp tác trong việc đào tao thực hành nông nghiệp tại Israel trong quá trình học tập, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo học sinh, sinh viên nghành Nông nghiệp.


 

Thực hiện công văn...

Sáng ngày 23/11/2015, Khoa nông nghiệp tổ chức khảo sát khu đất dự phòng trong khuôn viên trường Đại học Hà Tĩnh để tiến hành xây dựng trại thực nghiệp nhằm phục vụ công tác giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học của các giảng viên và sinh...

Thực hiện việc tiêm phòng vắc xin đầy đủ và đúng quy trình cho các đàn gà ở các hộ gia đình là giải pháp tích cực ngăn ngừa các dịch bệnh vẫn thường xảy ra ở các đàn gà trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Học kỳ 1, năm học 2014 - 2015, được sự đồng ý của...

Hội làm vườn phường Thạch Quý có trên 40 mô hình trồng đào Tết, giúp cho các hộ gia đình tạo công ăn việc làm và làm giàu từ nghề trồng đào.

Nằm ở gần trung tâm thành phố Hà Tĩnh, những người nông dân phường Thạch Quý đang hối hả làm đất, đánh...

Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Tĩnh đã nghiệm thu 04 chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn phục vụ công tác xây nông thôn mới của tỉnh do Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Hà Tĩnh biên soạn.

Có 04 chương trình biên soạn đợt này...

 Copyright © 2023 Khoa Nông nghiệp - Môi trường  Rights Reserved.