Hà Tĩnh là địa phương được ví như “chảo lửa, túi mưa”, vùng sa mạc trắng bạc của xã Thạch Văn (huyện Thạch Hà) nhiều năm nay gần như bỏ hoang, không cây gì sống được. Nhưng sau hơn 1 năm triển khai dự án “Xây dựng mô hình rau, củ, quả trên đất...

Trong hai ngày 23 và 24 tháng 8 năm 2014, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nghệ An đã phối hợp với  Hội KH& KT Nông nghiệp Nghệ An và Hà Tĩnh tổ chức giao lưu, gặp mặt truyền thống  tổ chức hai năm một lần ở mỗi tĩnh.

Xem thêm: Giao lưu, gặp mặt truyền thống Lãnh đạo Nông nghiệp & PTNT Nghệ - Tĩnh qua các thời kỳ

Sáng nay (18/10), tại Trường Đại học Hà Tĩnh, Hội thi Bí thư chi bộ cấp tỉnh cụm số 4 được tổ chức với sự tham gia của 10 Bí thư Chi bộ đến từ các đảng bộ: Khối Các cơ quan tỉnh, Đại học Hà Tĩnh, Tổng Công ty Khoáng sản & Thương mạ

Xem thêm: Hội thi Bí thư Chi bộ cấp tỉnh cụm số 4 để lại nhiều dấu ấn đẹp