^Back To Top

Sau 4 năm miệt mài học tập, nghiên cứu của các em sinh viên ngành thú y đầu tiên của khoa Nông nghiệp và Môi trường Trường Đại học Hà Tĩnh đã được nhận bằng tốt nghiệp, đánh dấu sự thành công bước đầu đào tạo ngành thú y của khoa.

Sáng ngày 3/7/2023 tại trường Đại học Hà Tĩnh, trường đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy năm 2023 cho các ngành trong trường. Điểm đặc biệt của đợt trao bằng tốt nghiệp này là ngành học thú y, đây là khoá đầu tiên tốt nghiệp (K12).

Tổng số sinh viên khoá đầu là 12 em, sau 4 năm đào tạo các em đã tích luỹ đủ số tin chỉ cần thiết, đặc biệt là có 27 tín chỉ thực tập ở các doanh nghiệp để các em nâng cao tay nghề và đã được đánh giá cao thông qua kết quả. Tuy khoá học số lượng sinh viên không nhiều nhưng chất lượng đào tạo bước đầu đã được khẳng định bằng việc sau khi nhận bằng tốt nghiệp các em đã được các doanh nghiệp tuyển dụng ngay, đây là một trong những tiêu chí cơ bản được cam kết trong chương trình đào tạo của ngành.

Tuyển sinh năm 2023 khoa Nông nghiệp và Môi trường tiếp tục tuyển sinh ngành thú y, Khoa học Môi trường, Khoa học Cây trồng với cam kết đạt chất lượng cạo, đảm bảo việc làm sau ra trường.

 Copyright © 2024 Khoa Nông nghiệp - Môi trường  Rights Reserved.