^Back To Top

Ngày 20/6/2024 cùng với lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp của Nhà trường, Khoa Nông nghiệp và Môi trường cũng tổng kết khóa học cho K13 ngành Thú y. Buổi lễ diễn ra trang trọng với biết bao lời tâm tư, nguyện vọng trong tương lại muốn chia sẻ của các bạn là tân kỹ sư.

Buổi lễ đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn của khóa học và lời chúc mừng đến các em là tân cử nhân, kỹ sư của hiệu trưởng nhà trường. Khóa học này, ngành thú y của Khoa Nông nghiệp và Môi trường tuy không nhiều nhưng các em đã hết sức cố gắng học tập, rèn luyện chăm chỉ để có thành quả hôm nay. Ngành thú y là ngành đào tạo chủ lực của khoa, các em mới tốt nghiệp nhưng đã có nhiều doanh nghiệp tuyển dụng, 100% các em ra trường đều có việc làm đúng chuyên ngành, thu nhập cao so với các sinh viên khác mới ra trường.

Tại buổi lễ em Nguyễn Thị Mỹ Lệ đã xúc động, bày tỏ sự cảm ơn thầy cô giáo đã tận tình giúp đỡ các em trong học tập, rèn luyện, các hoạt động phục vụ cộng đồng, chúc toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên trong khoa những điều tốt đẹp nhất, em cũng mong muốn ngành thú y nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa, đào tạo được nhiều kỹ sư trong ngành nông nghiệp và môi trường cho tỉnh nhà và khu vực.

Buổi lễ kết thúc với những tấm bằng kỹ sư, mang theo bao nhiêu kỷ niệm dưới mái Trường Đại học Hà Tĩnh và bao nhiêu hoài bão của các em trong chặng đường mới. Chúc các em thành công trong cuộc sống, hạnh phúc, vui vẻ và phục vụ tốt cho cộng đồng

 Copyright © 2024 Khoa Nông nghiệp - Môi trường  Rights Reserved.